Hậu mãi

Dịch vụ hậu mãi tốt sẽ làm cho khách hàng cũ và mới liên tục đến với doanh nghiệp. Một thống kê nhỏ cho thấy, nếu sau khi bán một sản phẩm như một chiếc ghế săt chẳng hạn, dịch vụ hậu mãi tốt thì qua lời giới thiệu và tuyên truyền của khách hàng, có thể dẫn đến đơn đặt hàng của những chiếc ghế sắt hoặc sản phẩm khác.

CÔNG TY TNHH TRUNG HIẾU DECOR | BÀN GHẾ SẮT

Theo các chuyên gia, phạm vi của khái niệm này rất rộng, bao gồm tất cả những công việc có liên quan đến sản phẩm tiếp thị và lợi ích của khách hàng. Danh mục đó thông thường bao gồm kiểm tra miễn phí sản phẩm, bảo dưỡng định kỳ, tu sửa, hướng dẫn sử dụng, tặng miễn phí cho khách hàng những tư liệu về ngành nghề liên quan, các phục vụ miễn phí khác.

 

CÔNG TY TNHH TRUNG HIẾU DECOR | BÀN GHẾ SẮT

Việc đặt cho doanh nghiệp của mình một bộ phận hay cả một trung tâm hậu mãi là cần thiết. Trung tâm này bao gồm các nhân viên chuyên trách. Có những nhân viên chuyên về kỹ thuật liên quan đến sửa chữa, bảo hành, bảo trì sản phẩm. Có những nhân viên chuyên về hướng dẫn sử dụng. Có những nhân viên chuyên tiếp xúc khách hàng. Tức là chuyên môn hóa cao từng nghiệp vụ. Tuy nhiên, cũng có những trung tâm hậu mãi thực hiện dịch vụ sửa chữa, bảo hành và bảo trì sản phẩm tận nhà cho khách hàng, khi đó cả ba loại nhân viên kia chính là một. Và người nhân viên này phải làm sao cho khách hàng hài lòng. Vì vậy, phương châm hoạt động của bộ phận dịch vụ của chúng tôi là lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng dịch vụ. Bất cứ vấn đề gì xảy ra với sản phẩm đã bán cho khách hàng, khách hàng cần sự giúp đỡ, chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ.

Người tiêu dùng nói chung rất thích các dịch vụ hậu mãi theo kiểu đến sửa tận nhà hay trung tâm bảo hành cho người đến tận nhà mang sản phẩm đã hỏng đi sửa. Và họ cũng thích cảm giác làm thượng đế không chỉ khi đến cửa hàng mua hàng mà ngay cả khi đang dùng sản phẩm của hãng, thấu hiểu tâm lý này của khách hàng và luôn nỗ lực hết sức để khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty.

Bài viết cùng chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hotline: 0946 42 39 79
Gọi tư vấn
Tìm đường đến